Tiêu đề tin tức

********** CẢNH BÁO ĐỪNG HAM RẺ MÀ BỊ LỪA*************

Hiện trên thị trường có nhiều trang mạng dùng hình ảnh thông tin của Công Ty Điện Tử Tân Thịnh Phát để đăng lên các mạng xã hội giả mạo Công Ty Điện Tử Tân Thịnh Phát sau đó giao hàng nhái - hàng kém chất lượng cho quý khách. Vì họ đánh vào trọng tâm mua hàng qua mạng là không cho khách kiểm tra hàng trước khi thanh toán .

Xem thêm
Tiêu đề tin tức

Những lưu ý khi chọn mua mixer và cách dùng mixer hiệu quả nhất cho dàn karaoke gia đình

Bạn đang cần setup dàn karaoke gia đình, âm thanh quán bar, hội trường … Để có thể có dàn âm thanh chuyên nghiệp chắc chắn bạn không thể thiếu được chiếc bàn Mixer. Điều quan trọng ở đây là nên lựa chọn thương hiệu sản phẩm nào đúng với nhu cầu mình sử dụng và đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Xem thêm
Tiêu đề tin tức

công dụng equalizer

Equalizer là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong một dàn âm thanh hoàn chỉnh. Tuy nhiên nó lại rất khó tùy chỉnh với những người chưa biết nhiều và chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh.

Xem thêm
Tiêu đề tin tức

Những thiết bị không thể thiếu cho dàn karaoke gia đình

Nhu cầu hát Karaoke đã và đang trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu. Sự khó tính của dân chơi âm thanh càng một tăng lên trước thị trường âm thanh đa dạng, nhiều sự cạnh tranh. Nhưng không phải chúng ta cứ phải chạy đua theo công nghệ số thì càng có những chuẩn âm thanh đỉnh nhất, mà đôi khi chuẩn âm thanh phụ thuộc vào cách mà bạn lựa chọn thiết bị để ghép với nhau. Những thiết bị cần thiết để có Dàn Karaoke cho gia đình chuẩn là gì?

Xem thêm

LOA KARAOKE DI ĐỘNG

TREBLE

LOA SUB

LOA KARAOKE

ĐÈN SÂN KHẤU

AMPLY PHÓNG

LOA PHÓNG THANH

COMPRESSOR ( NÉN TIẾNG)

CHÂN LOA - CHÂN MICRO